HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Thứ sáu - 29/12/2023 08:47
Sáng ngày 28/12/2023 tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
a

Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Tùng Chuẩn - TUV, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đ/c Nguyễn Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thái Kiều Ngân - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở.

 

a

  Đ/c Trần Tùng Chuẩn - TUV, Bí thư Đảng, Giám đốc Sở bộ phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Công tác Đảng năm 2023 đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao với kết quả, 100% các chỉ tiêu chính (8 nhóm chỉ tiêu) đạt và vượt mức đề ra trong Kế hoạch số 12/KH-SKHCN trên hầu hết các lĩnh vực từ công tác tham mưu tổng hợp, tổ chức bộ máy và hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế chính sách về lĩnh vực khoa học và công nghệ tại địa phương; Công tác kiện toàn tổ chức bộ máy; vị trí việc làm, quản lý, sử dụng biên chế được giao;  các hoạt động quản lý khoa học và chuyển giao công nghệ; quản lý công nghệ và thị trường công nghệ; quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ, sáng kiến và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; thông tin KH&CN; tiêu chuẩn đo lường chất lượng; Hoạt động triển khai ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ;....

7a

Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng, Phó Giám đốc Sở bộ phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đặc biệt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác tư tưởng chính trị, công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng đảng bộ, chi bộ vững mạnh, xuất sắc; xây dựng chính quyền và các đoàn thể chính trị lớn mạnh cả về chất và lượng đều được Đảng bộ nghiêm túc thực hiện hiệu quả.

a

   

a

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Có được những thành quả như vậy đó là sự đoàn kết nhất trí trong toàn đảng bộ, của tập thể đảng viên trong Đảng bộ Sở Khoa học và công nghệ với tinh thần phát huy sức mạnh, đổi mới sáng tạo, sự noi gương đi đầu của các đảng viên đã khuyến khích, thúc đẩy các quần chúng, nhân dân hăng say lao động, tăng cường kỷ luật kỉ cương, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả đã bình bầu 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 07/50 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 42/50 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01/50 không hoàn thành nhiệm vụ.    

a

   

a

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác đảng năm 2023 còn bộc lộ một số hạn chế như chưa đổi mới được nhiều trong công tác sinh hoạt đảng, nhất là sinh hoạt chuyên đề sâu của Đảng bộ. Công tác phát hiện và nhân rộng tấm gương điển hình tiên tiến còn hạn chế; công tác kiểm tra giám sát có cuộc còn chậm so với kế hoạch,… Những hạn chế này có những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Qua tổng kết công tác đảng đã nghiêm túc đánh giá, phân tích và đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp để phát huy thế mạnh, hạn chế những khuyến điểm để xây dựng và phát triển đảng trong thời gian tới hiệu quả, thiết thực hơn.

   

a

   

a

Đ/c Trần Tùng Chuẩn - TUV, Bí thư Đảng, Giám đốc Sở trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân

Kết thúc hội nghị, Đảng bộ đã tiến hành trao giấy khen của Đảng bộ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảng năm 2023 nhằm động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân các đảng viên trong toàn Đảng bộ hăng hái thi đua lập thành tích  trong các phong trào thi đua của Đảng bộ và Đảng bộ cấp trên phá động./.

Trường Long./.

Nguồn tin: khcnhungyen.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯ VIỆN ẢNH
dongsen.jpg gaogiong.jpg gothap.jpg langcu.jpg langhoa.jpg
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay796
  • Tháng hiện tại19,971
  • Tổng lượt truy cập328,874
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây